Quá trình khai quang tỳ hưu xảy ra như thế nào

– B5: Giữ tỳ hưu bằng tay trái, sử dụng ngón cái của tay phái vuốt đầu tỳ hưu một lượt từ trên xuống dưới, từ trước ra sau.
ty-huu-go-e024-1
Khai quang tỳ hưu phong thủy là bước cực kỳ quan trọng giúp tỳ hưu có thể nhận diện chủ nhân, từ đó mới có thể mang lại may mắn cho người sở hữu nó. Dạo qua một vòng những trang web về phong thủy hoặc đơn giản là tìm kiếm “cách khai quang tỳ hưu phong thủy” là bạn có thể tìm thấy rất nhiều cách. Tuy nhiên, để giúp bạn đỡ mất công tham khảo nhiều nguồn,chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khai quang tỳ hưu phong thủy chuẩn nhất mà cực kỳ đơn giản.

Việc khai quang tỳ hưu không nhất thiết phải được các sư thầy hay chuyên gia phong thủy thực hiện mà bất kỳ ai cũng có thể làm. Điều quan trọng là khi khai quang, bạn phải thực sự thành tâm và không mang ý đồ xấu.

Hãy nhớ trước khi khai quang bạn nên bịt mắt tỳ hưu lại, chọn ngày lành tháng tốt, giờ đẹp và chờ đến lúc khai quang mới mở ra nhé!

Tỳ Hưu Sapphire xanh đen

gồm:

– B1: Đặt tỳ hưu quay đầu về phía Thần Tài.

– B2: Đứng đằng dau tỳ hưu, chắp hai tay sao cho các ngón đan xen vào nhau theo hình cữ “X”, nhắm mắt và cầu nguyện về những điều mong muốn một cách thật thành tâm.

– B3: Xoay tỳ hưu quay đầu về phái bạn để tỳ hưu nhớ mặt chủ.

– B4: Dùng 1 chiếc khăn mềm, thấm nước chè rồi chạm nhẹ vào hai mắt tỳ hưu lần lượt theo thứ tự trái, phải, lặp lại 3 lần như thế.

– B5: Giữ tỳ hưu bằng tay trái, sử dụng ngón cái của tay phái vuốt đầu tỳ hưu một lượt từ trên xuống dưới, từ trước ra sau.

– B6: Đặt tỳ hưu quay đầu ra cửa để nó bắt đầu đi kiếm ăn.

Vậy là đã hoàn tất rồi đấy!

Bạn nhớ thực hiện thật chính xác phong thủy để tỳ hưu thực sự mang lại may mắn cho bạn nhé!

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *