Khai quang tỳ hưu là gì, tác dụng của nó

tuy nhiên lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ là bạn nên chọn lên chùa nhờ sư chùa khai quang điểm nhãn thì sẽ linh thiêng hơn.
ty-huu-dong-e025-1
Tỳ hưu vốn là linh vật phong thuỷ của Trung Quốc nhưng nhờ những câu chuyện được nghe kể lại nhiều lần, mỗi khi có du khách tới đây đều được nghe câu chuyện về tỳ hưu gắn với những nhân vật, sự kiện lịch sử rất nổi tiếng của trung quốc.

Ngày nay nước ta cũng đã có rất nhiều người tin vào tỳ hưu, khả năng cầu tài lộc của nó. Mỗi khi thỉnh tỳ hưu về thờ hoặc lằm món đồ trang sức trên người thì hầu hết mọi người đều được nhắc nhở rằng cần khai quang tỳ hưu. Vậy khai quang tỳ hưu trong phong thuỷ nghĩa là như thế nào?

Tỳ hưu là loại linh thú thiêng, có nhiều khả năng, tài giỏi, có thể hỗ trợ chủ nhân rất nhiều, thay đổi phong thuỷ nhà ở. Khai quang tỳ hưu chính là đánh thức tỳ hưu – một linh thú rất ham ngủ. Và cho tỳ hưu nhận dạng chủ nhân củ mình để tỳ hưu giúp đỡ đúng người. Tỳ hưu sẽ đi thu hút tài lộc bốn phương cho chủ nhân của nó. chính vì thế mà nếu bạn không khai quang linh vật phong thuỷ nói chung và tỳ hưu phong thuỷ nói riêng thì bạn đã rất sai lầm, tỳ hưu phong thuỷ sẽ không có tác dụng như khi được khai quang. Đã không tin thì thôi còn tin thì nên tin những lời khuyên nên làm.Vì đôi khi linh vật phong thuỷ không linh nghiệm thì lại không tin thêm.

Nếu muốn khang quang tỳ hưu thì có hai cách. Cách một là lên chùa để các sư thầy khai quang điểm nhãn cho linh vật. Và cách thứ hai là tự khai quang ở nhà. tuy nhiên lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ là bạn nên chọn lên chùa nhờ sư chùa khai quang điểm nhãn thì sẽ linh thiêng hơn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *