Khai quang tỳ hưu có tác dụng gì đặc biệt

Tỳ hưu quan trọng như vậy nên bạn hãy khai quang trước khi đón linh vật về nhà để tỳ hưu phát huy hết giá trị. Mang lại tài lộc, may mắn, xua tan vận den cho chủ nhân.

ty-huu-cam-e032-1
Tỳ hưu – linh vật mang lại tài lộc, may mắn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem việc khai quang tỳ hưu có vai trò tác dụng như thế nào đối với chủ sở hữu tỳ hưu.

Tỳ hưu được ví như “thần giữ của” với cái miệng rộng hốt bạc, vàng, cháu báu, cái mông to chứa được nhiều mà lại không có hậu môn. Tiền bạc tuôn vào mà không có lối thoát ra chủ nhân tỳ hưu sẽ ngày càng giàu có, phát đạt.

Với nhiều chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, sẽ cho người muốn rước tỳ hưu về nhà chọn được theo ý thích và ý nghĩa phong thủy. Tỳ hưu được làm từ các loại đá quý ruby, ngọc cẩm thạch, saphia, thạch anh, mã não,…. Tùy vào tài chính người mua chọn được chất liệu phù hợp. Màu sắc rất phong phú màu xanh lam, tím, đỏ, trắng, vàng, đen,…Nghiên cứu kĩ mệnh để chọn được màu phù hợp. Điều quan trọng tỳ hưu phải được làm từ đá tự nhiên khi đã hấp thụ linh khí trời đất.

Tỳ hưu không những để làm trang sức phong thủy như nhẫn, vòng cổ, vòng tay mặt tỳ hưu. Các đồ để bày trí trong nhà, trên xe bàn làm việc. Thật sự tỳ hưu có ý nghĩa to lớn với người sở hữu, họ luôn mang tỳ hưu bên mình mong nhận điều nhiều điều may mắn, xua đi tà khí,…

Khai quang tỳ hưu – công việc quan trọng để tỳ hư phát huy hết 100% giá trị của nó.

Tỳ Hưu Thạch Anh hồng

Trước tiên chúng ta cần hiểu “khai quang” là gì? “Khai” là mở đường, mở lối, tạo một sự khởi đầu, “quang” là ánh sáng, là phát quang. Vậy nên có thể hiểu khai quang chính là sự mở đường dẫn lối cho tỳ hưu, giống như khi bạn mua một con chó phải dẫn nó về nhà, làm quen dần thân và con chó đó sẽ cực kì trung thành với bạn. Khai quang tỳ hưu cũng tương tự như vậy.

Tuy nhiên, việc khai quang tỳ hưu phải diễn ra một cách nghiêm chỉnh, làm đúng, đủ quá trình không rút ngắn hay thêm không cần thiết. Khi việc khi khai quang thành công tỳ hưu sẽ thực sự trở thành linh vật trung thành phục vụ mang lại may mắn, tài lộc, sự nghiệp cho chủ nhân.Khi không khai quang tỳ hưu cũng như khai quang không đúng thì tỳ hưu chỉ là một vật trưng bày không có ý nghĩa phong thủy gì với người sở hữu.

Tỳ hưu quan trọng như vậy nên bạn hãy khai quang trước khi đón linh vật về nhà để tỳ hưu phát huy hết giá trị. Mang lại tài lộc, may mắn, xua tan vận den cho chủ nhân.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *