Hướng Dẫn Cách Khai Quang Tỳ Hưu Chuẩn phong thủy nhất

Như vậy là việc khai quang đã hoàn tất. Tỳ hưu đã nhận diện được bạn là chủ nhân của nó và có thể bắt đầu đi chiêu tài lộc bốn phương về cho bạn rồi.
ty-huu-tieu-ngoc-nho-m004-2
Bạn muốn bức tỳ hưu mình mới mua mang lại may mắn cho mình nhiều nhất? Đừng quên khai quang điểm nhãn cho nó nhé!

Khai quang tỳ hưu là công việc cần thiết giúp tỳ hưu mở mắt, nhận biết bạn là chủ của nó và sẽ hộ mệnh, phò trợ bạn.

Sau đây là cách khai quang tỳ hưu chuẩn nhất được hướng dẫn bởi chuyên gia phong thủy.

Trước tiên, khi mới mua một bức tỳ hưu về, bạn nên dùng một tấm vải đỏ bịt mắt tỳ hưu lại, để ở dưới gối, chọn ngày lành, tháng tốt, giờ đẹp để tiến hành khai quang tỳ hưu.

Đến ngày, bạn mang tượng tỳ hưu ra, tháo vải đỏ, đặt tỳ hưu cạnh bàn thờ Thần Tài, quay mặt về phía bàn thời. Bạn đứng phía sau tỳ hưu, chắp tay và cầu những gì bạn muốn, nhớ là phải thật thành tâm mới linh.

Sau đó, bạn lại xoay tỳ hưu hướng mặt về phía mình, dùng một miếng bông nhỏ thấm ít nước chè và điểm vào mắt tỳ hưu từ trái qua phải, lặp lại 3 lần như vậy.

Như vậy là việc khai quang đã hoàn tất. Tỳ hưu đã nhận diện được bạn là chủ nhân của nó và có thể bắt đầu đi chiêu tài lộc bốn phương về cho bạn rồi.

Bạn có thể đặt tỳ hưu ở bàn làm việc, quầy thu ngân, trên két sắt,… nhưng nhớ là phải quay mặt tỳ hưu ra phía cửa chính hoặc cửa sổ và tuyệt đối không đặt tỳ hưu đối diện với gương, giường ngủ nhé!

Chúc các bạn có thật nhiều may mắn trong cuộc sống!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *